Giới thiệu

BẠN CÓ SẢN PHẨM TỐT...NHƯNG ...

 

Trên thị trường hiện nay, ai cũng nói sản phẩm, dịch vụ của mình tốt,nhưng quan trọng làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn? 

Marketing không chỉ là quảng cáo! Mà là kể câu chuyện về Thương Hiệu của bạn cho khách hàng! Và trong số đó, Marketing đã kênh là cách tốt nhất để tiếp cận với nhiều khách hàng.


TẠI SAO LẠI GỌI LÀ MARKETING ĐA KÊNH?

MARKETING

Tư vấn, xây dựng các chiến lược Marketing một cách bài bản và chuyển nghiệp. Phát triển thương hiệu và gia tăng doanh thu

MEDIA

Xu hướng Marketing trong thời đại số. Video Marketing, Viral video, TVC quảng cáo, TVC profile, phim ngắn,…

WEBSITE

Thiết kế và xây dựng webstie, tiếp thị liên kết, SEO, quản trị và vận hành web. Xây dựng Landing Page với chi phí tối ưu

DESIGN

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu : Logo, catalogue. Thiết kế các ấn phẩm truyền thông : Tờ rơi, Bandroll…

ADVERTISE

Viết content, đăng bài, báo chí… Quảng cáo facebook, google, youtube, tiktok, zalo, quảng cáo liên kết…

TRANING

Đào tạo về các kỹ năng Marketing Kỹ năng thiết kế đồ họa Kỹ năng quay - dựng video

Câu chuyện của chúng tôi !

– Chạy quảng cáo tốn tiền mà không hiệu quả em ơi! Chúng tôi thường hay nghe khách hàng của mình nói như vậy! Thật ra, vấn đề không phải là bạn bỏ bao nhiêu tiền làm Marketing, mà cách bạn đang làm như thế nào!

Nhận thấy nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà hàng, quán ăn, cafe vẫn đang loay hoay lựa chọn cách thức Marketing sao cho tối ưu và hiệu quả nhất với một mức chi phí hợp lý. Hmedia Team quyết định thành lập một công ty chuyên tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing trên nền tảng đa kênh để mang đến một giải pháp truyền thông hữu hiệu cho khách hàng.

Và nếu bạn chưa biết bắt đầu Kinh Doanh Online từ đâu!

Chi phí như thế nào?

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI