IstarMedia cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện

30 Tháng Sáu, 2022

Với hệ thống dịch vụ marketing hiệu quả, IstarMedia trở thành đối tác của nhiều nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng về spa, mỹ phẩm, bất động sản.

Ngành Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) đối với hầu hết các doanh nghiệp, thương hiệu là điều cần thiết trong thời buổi hiện nay. Ngành này đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vai trò này đã mở đường cho sự xuất hiện của các công ty marketing – những công ty có nguồn lực chuyên sâu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch tiếp thị số phù hợp.

IstarMedia có xuất phát điểm là một team marketing nhỏ lẻ chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing cho nền tảng Facebook, website… Theo đại diện công ty, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, công ty đã đem về cho các thương hiệu mức tăng trưởng doanh số tốt với hàng nghìn đơn hàng mỗi tuần sau vài tháng triển khai.

Năm 2019, ngoài các dịch vụ trên nền tảng Facebook, website, IstarMedia liên tục phát triển các dịch vụ tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu… và đạt được một số thành công nhất định.

Istar Media cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ marketing, quảng cáo.
Istar Media cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ marketing, quảng cáo.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh từ năm 2020, IstarMedia đã thực hiện chuyển hóa mô hình dịch vụ để tương thích với xu hướng mua sắm online trong các lần giãn cách xã hội. Công ty đã phát triển nhiều gói dịch vụ marketing hấp dẫn như digital marketing và influencer marketing.

Nhờ vậy, công ty ngày càng được biết đến và phát triển lớn mạnh như hiện nay. Khởi đầu, IstarMedia chỉ có 20 người đến bây giờ đã phát triển thành đơn vị lớn với hơn 200 nhân viên. Họ đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, bản lĩnh và đam mê với lĩnh vực marketing, quảng cáo, social media. Với sự dẫn dắt của người quản lý, những con người giàu tính sáng tạo, đầy cá tính cùng nhau đoàn kết, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của IstarMedia. Qua đó, thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Đến nay, IstarMedia đã hợp tác với hàng trăm nhãn hàng và thương hiệu trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, tài chính, bất động sản, mỹ phẩm, spa… Với mỗi một lĩnh vực, khách hàng khác nhau, công ty luôn hướng tới tìm những giải pháp, nền tảng phù hợp, qua đó giúp thương hiệu đạt được hiệu quả tốt nhất.

Anh Đặng Quốc Anh - CEO Istar Media.
Anh Đặng Quốc Anh – CEO Istar Media.

Người đứng đầu IstarMedia là CEO Đặng Quốc Anh, một người trẻ có ước mơ và quyết tâm thực hiện mong muốn làm chủ, chủ động trong quá trình khởi nghiệp. Thời điểm Quốc Anh khởi nghiệp vào khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019, đây là khoảng thời gian các công ty quảng cáo, marketing “mọc lên” khá nhiều. Do đó, nếu bản thân không tìm được sự khác biệt trong ngành sáng tạo thì sẽ bị đào thải. Đây cũng là khó khăn và áp lực đầu tiên mà Quốc Anh gặp phải trong giai đoạn đầu.

Từ các đơn vị nhỏ đến tập đoàn lớn, CEO Đặng Quốc Anh không ngừng tìm kiếm cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình, giúp các doanh nghiệp không ngừng phát triển với các dự án chi tiết, rõ ràng.

Với ý tưởng khác biệt và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công ty IstarMedia đã giúp nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đạt được mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng ngay cả trong tình hình dịch bệnh.

“Chúng tôi không phải là công ty quảng cáo mà là một đơn vị cung cấp các giải pháp hệ thống marketing toàn diện. Trong tương lai, điều IstarMedia hướng đến không chỉ là mang đến doanh thu, mà còn hỗ trợ các nhãn hàng khởi nghiệp thành công bằng những giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí”, ông Quốc Anh nhấn mạnh.

(Nguồn: IstarMedia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *